Đôi lời giới thiệu về Kamp

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu muốn khám phá thiên nhiên, trải nghiệm phong cách cắm trại ngoài trời của mọi người, Kamp đã cho ra mắt loại hình dịch vụ cho thuê dụng cụ dã ngoại, thiết bị cắm trại bao gồm các loại lều, thuyền SUP, thuyền hơi, áo phao, phụ kiện, đèn led,… những sản phẩm luôn được cập nhật mẫu mã mới, có độ bền tốt nhất, dễ di chuyển và dễ sử dụng.

Với tiêu chí: “Sản phẩm chất lượng – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ chu đáo – Hỗ trợ vận chuyển”. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng, yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó Kamp còn chia sẻ những thông tin hữu ích, những mẹo vặt cần thiết, đặc biệt đối với ai chưa có nhiều kinh nghiệm Camping, Trekking hay Glamping thì những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ từ A-Z cho chuyến đi trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Bạn đang mong muốn điều gì?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu cắm trại, dã ngoại hoặc đơn giản chỉ muốn được tư vấn để chuẩn bị cho hành trang du lịch “bụi” ngoài trời. Bất cứ khi nào bạn cần Kamp đều hỗ trợ tận tình cho bạn, chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn!

Shop Cho Thuê Lều Trại

  • Địa Chỉ: 180/25 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0961 558 799
  • Email: Kamp.vn@gmail.com
  • Website: https://kamp.vn