Vị trí của chúng tôi
Gọi trực tiếp
Chat Ngay
Chat trên Zalo

KAMP – Cung Cấp Hậu Cần Tổ Chức Cắm Trại Cho Doanh Nghiệp, Trường Học

to-chuc-cam-trai

Cắm trại là một hình thức vui chơi giải trí ngoài trời mà trong đó, những người tham gia muốn thưởng thức tự nhiên sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng. Tuy nhiên, để chuẩn bị kế hoạch cho một buổi tổ chức cắm trại hoàn hảo, không phải là điều dễ dàng. Vậy giải pháp nào là tối ưu nhất? Hãy cùng KAMP tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Những khó khăn khi tổ chức cắm trại cho doanh nghiệp, trường học 

Nhiều công ty, trường học nhờ vào các hoạt động teambuilding nhằm gắn kết các thành viên lại với nhau, tạo thành tập thể đoàn kết. Tuy nhiên một cá nhân, tổ chức khi lần đầu tổ chức cắm trại, chắc hẳn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi thực hiện một công việc đòi hỏi chuyên môn cao liên quan đến việc cắm trại. Điển hình như sau.

Thiếu kinh nghiệm thực tế khi tổ chức 

Một trong những khó khăn đầu tiên có thể nhắc đến đó chính là: Thiếu kinh nghiệm. Khi bạn chưa có bất cứ kinh nghiệm thực tế nào, tỷ lệ phần trăm kế hoạch thất bại là rất cao. Lúc này, bạn bắt đầu loay hoay trong quá trình tổ chức khi nhiều công việc cần các bạn phải tìm cách và giải quyết như: 

 • Lựa chọn địa điểm nơi nào là hợp lý.
tổ chức cắm trại
Cắm trại nơi nào là hợp lý luôn là câu hỏi của những người chưa có nhiều trải nghiệm thực tế.
 • Kế hoạch dự phòng của bạn là gì khi gặp các tình huống xấu.
 • Tính an toàn của chuyến đi có cao hay không.
 • Cần thành lập các ban tổ chức như thế nào để quản lý danh sách những người tham gia.

Bạn không dám liều lĩnh bắt tay vào thực hiện chuyến đi cắm trại cho mọi người vì chưa có kinh nghiệm tổ chức tour cắm trại.

Thiếu hậu cần hỗ trợ các công việc vòng ngoài 

Một chuyến đi chơi cho công ty hay nhà trường đều có một điểm khó khăn chung đó là thiếu nhân sự. Mang tâm lý chỉ muốn thư giãn, đi chơi nên hầu hết mọi người không ai muốn tự nguyện vào ban tổ chức tour du lịch cắm trại. 

tổ chức cắm trại
Thiếu nhân lực vì nhiều người không tự nguyện vào ban tổ chức.

Hơn thế nữa, việc chưa có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ cắm trại như lều, lò sưởi,… cần thiết cho chuyến đi cũng gây trở ngại lớn đến sự thành công của buổi tổ chức cắm trại. 

Ngoài ra, không có những người điều phối hướng dẫn khi đến một nơi mới để bắt đầu cắm trại hay đội ngũ làm hoạt náo, khuấy động mọi người cũng làm cho chất lượng của buổi vui chơi trở nên giảm sút.

Chính vì những khó khăn như thế, nhiều dịch vụ cho thuê xuất hiện hỗ trợ doanh nghiệp, trường học. Tuy nhiên, để tìm một nơi uy tín, tạo sự tin tưởng cho khách hàng, KAMP – nơi chuyên cung cấp dịch vụ hậu cần chất lượng với mức giá tốt, uy tín với nguồn nhân lực có kinh nghiệm, đào tạo bài bản được ra đời với mục đích mang đến cho bạn một trải nghiệm cắm trại không thể quên.

KAMP – nhân sự của KAMP, hậu cần của doanh nghiệp trường học 

tổ chức cắm trại
tổ chức cắm trại cho các trường học

KAMP là một thương hiệu uy tín tại TP. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ cho thuê dụng cụ, thiết bị cắm trại với những mẫu mã được cập nhật liên tục, dễ dàng sử dụng, đảm bảo cho thuê sản phẩm mới. Ngoài ra, KAMP còn có nguồn nhân sự đặc biệt để đáp ứng nhu cầu thiếu hậu cần tổ chức cho doanh nghiệp và trường học.

Kinh nghiệm tổ chức của Kamp

Bằng những kinh nghiệm từ trải nghiệm thực tế, nhiều lần đi cắm trại cùng gia đình, người thân hay bạn bè, Kamp sẵn sàng chia sẻ bí quyết khi khách hàng đặt câu hỏi nên mang gì để đi cắm trại cũng như cung cấp những trang thiết bị, vật dụng cần thiết nếu được khách hàng yêu cầu tư vấn. Bằng sự nhiệt huyết cũng như những gì mà KAMP trải qua, hứa hẹn với khách hàng hỗ trợ cho thuê dịch vụ một cách hoàn hảo và chất lượng nhất, xứng đáng với những gì mà khách hàng đã và đang mong đợi ở chúng tôi.

Nhân sự của KAMP

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dẫn tour du lịch và setup tour của đội ngũ hậu cần, KAMP có thể làm hài lòng cho dù là những khách hàng khó tính nhất. KAMP có nguồn nhân lực được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng, nên khách hàng không cần phải lo lắng về chuyên môn hay trình độ của đội ngũ hậu cần. 

Luôn luôn lắng nghe, nhanh nhẹn, cởi mở, sẵn sàng khi cần sự trợ giúp khách hàng khi cần đã tạo nên một đội ngũ của KAMP khác với nhiều dịch vụ bên ngoài khác.

Ngoài ra, sự tỉ mỉ, cẩn thận luôn được đặt lên hàng đầu vì mục tiêu hạn chế những sai sót trong quá trình tổ chức tour cắm trại cho khách hàng.

to-chuc-cam-trai
Nhân sự của KAMP là đội ngũ có sự hài hước, chuyên môn cao.

Những việc làm của KAMP sẽ hỗ trợ 

KAMP là một dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nơi uy tín, chất lượng cho khách hàng. Vì thế, khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Kamp, bạn sẽ nhận được cái quyền lợi cụ thể như sau:

 • Cung cấp nguồn hậu cần nhiệt tình, vui vẻ có “1 0 2”.
 • Hoạt náo viên, hướng dẫn viên làm khuấy động bầu không khí.
 • Cùng lên kế hoạch chi tiết theo mong muốn của khách hàng.
 • Vận chuyển các trang thiết bị, dụng cụ liên quan đến khu vực tố chức cắm trại.

Cam kết của KAMP 

Có một nỗi lo mà trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ của KAMP đối với nhiều người là mức độ tin tưởng vẫn chưa cao. Thấu hiểu điều đó, KAMP cũng đưa ra những cam kết về chất lượng trong hợp đồng nhằm đáp ứng nhu cầu tổ chức vui chơi cho các học sinh trong trường cũng như những nhân viên của doanh nghiệp:

 • Đảm bảo nhân sự được đầu tư kiến thức, cách xử lý vấn đề, tình huống nhạy bén. Có thể hiểu được các quy trình trong việc setup, dẫn các tour du lịch, cụ thể là cắm trại.
 • Thiết kế một đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, nhiệt huyết, sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp cũng như giải quyết các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý, chất lượng tương xứng với giá tiền bỏ ra. Hỗ trợ khách hàng lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi. Những điều khoản cam kết giữa hai bên sẽ có hợp đồng chứng thực.

Cắm trại không lo về giá cả khi sử dụng sản phẩm của KAMP.

 • Ưu tiên những gì phù hợp với khách hàng. Mang đến sự chuyên nghiệp hàng đầu dành cho nhà trường và doanh nghiệp.

KAMP tin rằng, mọi trải nghiệm vui chơi của bạn nếu có sự giúp đỡ của chúng tôi thì chắc chắn rằng sẽ là một buổi trải nghiệm hạnh phúc và đáng nhớ nhất trong đời. Bạn trao chúng tôi niềm tin, chúng tôi trao bạn sự hài lòng.

Lời kết

Với tiêu chí khẳng định rằng: “Sản phẩm chất lượng – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ chu đáo – Hỗ trợ vận chuyển”. Chúng tôi – những người sáng lập Kamp, cam kết rằng sẽ cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm bên chúng tôi. Nếu bạn là một người chưa có kinh nghiệm vui chơi, kinh nghiệm setup hay bạn chỉ mong muốn được tham gia hình thức cắm trại ngoài trời một lần; hay bạn là công ty, nhà trường muốn tổ chức vui chơi cho nhân viên, học sinh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn có nhu cầu hoặc đơn giản là bạn chỉ cần được kết nối với nhân viên tư vấn để chuẩn bị cho hành trang đi “bụi” của mình thông qua:

Thông tin dịch vụ cung cấp hậu cần KAMP:

 • Địa Chỉ: 180/25 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0961 558 799
 • Email: Kamp.vn@gmail.com
 • Website: https://kamp.vn